• Số 05, ngõ 19/1 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội;
  • info@railteq.com
  • +84 24 3991 8881
  • Đăng ký
  • Đăng nhập

Phương thức thanh toán

  • 07-08-2018
  • admin

Phương thức thanh toán


I. Các hình thức thanh toán
Tại Onlineshop Railteq Jsc, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

II. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán
1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery) Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Railteq Jsc sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ tín dụng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Railteq Jsc sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Railteq Jsc sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Railteq Jsc sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

3. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM nội địa trong phần Phương thức thanh toán.

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. 

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Railteq Jsc sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, Railteq Jsc sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.


Rất cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách!

Nhận xét
Tin tức liên quan